Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội

Nội dung của bài viết

Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội

 • Vòi sen là thiết bị thiết yếu của nhiều gia đình ngày nay. Việc dùng vòi sen mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe gia đình. Vì thế, lượng tiêu thụ vòi sen ngày càng cao và chưa có dấu hiệu giảm sút. Khi dùng vòi sen với tần suất cao, thiết bị rất dễ gặp hư hỏng, sự cố. Vậy nên, dịch vụ sửa chữa vòi sen cũng xuất hiện ngày càng nhiều.
 • Nếu bạn có bất cứ vấn đề nào với vòi sen, hãy liên hệ đơn vị sửa chữa vòi sen. Hay bạn chưa tìm được dịch vụ sửa chữa khiến bạn an tâm? Hãy để bài viết giới thiệu cho bạn dịch vụ Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội nhé!

Sửa chữa thiết bị điện nước uy tín chất lượng tại Hà Nội

Vòi sen thường gặp những vấn đề gì?

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố của vòi sen. Thông thường, các nguyên nhân đó đến từ môi trường bên ngoài hoặc do chủ quan người dùng. Ta cùng tìm hiểu những nguyên nhân chính mà nhiều gia đình thường gặp nhé!

Vòi sen bị rỉ sét

Dùng nhiều trong môi trường độ ẩm cao là lý do khiến vòi sen dễ bị rỉ sét. Ngoài ra, vị trí lắp đặt cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng bị rỉ sét. Nếu bạn lắp đặt ở gần nơi nước chảy thường xuyên, việc rỉ sẽ diễn ra nhanh hơn. Và nếu bạn thiết kế nơi lắp thông minh, vòi sen lâu rỉ hơn. 

Những bộ phần thường bị rỉ của vòi sen là cây sen, tay sen, dây sen. Ngoài ra, các thiết bị có phần vòi như vòi chậu rửa bát cũng có thể bị rỉ sét.

Nước vòi sen chảy yếu hoặc không chảy

Nguyên nhân có thể do nguồn nước nhà bạn bị thiếu hụt. Nó đến từ việc cúp nước hay sự cố từ nguồn nước chính. Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khiến bạn phải sửa chữa vòi sen. Hoặc bạn đã không vặn đúng van theo như hướng dẫn sử dụng. Việc này làm cho nước chảy ra không đều và yếu.

Bạn có thể nghĩ đến việc đường ống nước bị tắc nghẽn khi thấy vòi chảy yếu. Lý do đường ống bị tắc có thể do bụi bẩn, rác thải tích tụ. Chính chúng gây cản trở không cho nước được truyền tới vòi sen. Nguyên nhân thường thấy cuối cùng là do các lỗ chảy vòi sen bị tắc. Cách khắc phục đơn giản nhất là hãy tháo và vệ sinh cẩn thận vòi sen. Nếu không biết cách tháo và lắp lại, hãy liên hệ Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân nhé!

Vỡ bát sen

Sự cố này xảy ra nguyên nhân chính thường gặp nhất là do người dùng. Khi tắm bạn vô tình làm rơi vòi sen và nó bị va đập mạnh. Sau đó nó có thể xuất hiện các vết nứt. Dần dần, chúng vỡ ra gây hư hại. Hoặc có thể do bạn đã không chắc chắn trong khâu cố định vòi sen tại đồ gác vòi. Hãy cẩn thận khi dùng và thường xuyên kiểm tra vòi sen. Tốt nhất hãy liên hệ dịch vụ Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội để đảm bảo an toàn nhé!

Rò rỉ nước vòi sen

Vòi sen bị rò rỉ có thể do van cao su ở vòi vặn không đúng cách. Việc này dẫn đến vòi bị hở van, nước chảy không được và bị ứ đọng. Khi đó, bạn gặp trường hợp rò rỉ gây thất thoát nước. Tuy không nhiều nhưng thời gian dài nó khiến bạn tốn kém không ít đấy.

Lựa chọn dịch vụ Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội của Bách khoa K9

Bách Khoa K9 tự hào là dịch vụ uy tín trên khắp Hà Nội. Khách hàng của chúng tôi đã gửi hàng nghìn phản hồi tích cực cho công ty. Chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý, tốc độ nhanh là tiêu chí được đánh giá cao. Bất kể vòi sen của bạn gặp vấn đề gì, cứ gọi ngay cho chúng tôi. Bách Khoa K9 sẽ giải quyết vấn đề hư hỏng vòi sen của bạn hiệu quả ngay lập tức!

Sửa chữa thiết bị điện nước uy tín chất lượng tại Hà Nội

Các dịch vụ khác mà Bách Khoa K9 cung cấp

 • Sửa Chữa Điện Nước tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Sửa Chữa Máy Bơm Nước tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Sửa Chữa Đường Ống Nước tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Thợ Sửa Điện Nước tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Sửa chữa điện chập tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Sửa điện nhảy aptomat tại Lạc Long Quân Hà Nội
 • Sửa đường ống nước trong tường Lạc Long Quân Hà Nội

Thông tin liên hệ Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội

Mọi thông tin liên hệ và yêu cầu Sửa Chữa Vòi Sen tại Lạc Long Quân Hà Nội uy tín, chất lượng:

SỬA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA K9

 • Địa chỉ: 699 Đ. Lạc Long Quân Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
 • Hotline: 0964791889
 • Email: daihai1987@gmail.com
 • Website: diennuocbachkhoak9.com

Sửa chữa thiết bị điện nước uy tín chất lượng tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *