Sửa chữa máy bơm nước tại Láng Hạ

Nội dung của bài viết

Sửa chữa máy bơm nước, điện nước giá tốt Láng Hạ

 • Ngày nay các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước đã trở nên thịnh hành. Điều này cũng dễ hiểu, ta có thể thấy nhu cầu dùng máy bơm ngày càng tăng. Sửa chữa máy bơm nước là công việc cần thợ có kỹ thuật giỏi. Bởi vì sự cố máy bơm không đơn thuần xuất phát từ máy bơm. Rủi ro đó có thể do hệ thống điện hoặc nước trong gia đình, xí nghiệp,…
 • Vì thế, để sửa chữa máy bơm hiệu quả, bạn cần đội ngũ thợ chuyên nghiệp, đa năng. Bạn đã biết nơi nào có dịch vụ sửa chữa máy bơm đảm bảo? Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn cái tên Sửa chữa máy bơm nước tại Láng Hạ. Thợ sửa tại đây có thể giải quyết mọi vấn đề về máy bơm, hệ thống điện nước của bạn!
sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha
sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha

Sửa chữa máy bơm nước tại Láng Hạ – Bách Khoa K9 chuyên sửa?

Sửa chữa máy bơm tại Láng Hạ nhận sửa chữa tất tần tật sự cố máy bơm. Dù là máy bơm loại nào, chúng tôi cũng có thể giải quyết ổn thỏa. Sau đây là những loại máy bơm phổ biến đội ngũ thợ thường sửa chữa:

Máy bơm nước đẩy cao

Máy bơm nước đẩy cao là loại máy bơm dùng để hút nước từ bể ngầm. Hoặc đường ống nước, đẩy nước lên bể chứa đặt trên cao. 

Máy bơm ly tâm

Bơm ly tâm là loại máy bơm thủy lực cánh dẫn, hoạt động dựa trên lực ly tâm và năng lượng thủy động của dòng chảy ra. Loại máy này được dùng chủ yếu trong sản xuất công nghiệp. Do đặc thù hoạt động dựa vào lực nước, máy dễ cháy khi mất nước.

Máy bơm bán chân không

Loại máy bơm này dùng chủ yếu để hút nước bể ngầm, giếng. Hoặc cũng có thể dùng để hút nước trực tiếp từ đường ống. Bạn có thể dùng cả ở gia đình và sản xuất. Loại máy này hiện rất được ưa chuộng.

Máy bơm chân không

Ưu điểm là hút được cả bể ngầm và đường ống, ngoài ra có nhiều loại với các công suất khác nhau để lựa chọn. Nhiều gia đình có mặt bằng nhà cao hơn so với nguồn nước thường chọn loại này. Nó rất tiện dùng, nhưng bạn phải thường xuyên bảo dưỡng để đảm bảo công năng.

Máy bơm nước hỏa tiễn

Đối với những nơi có nguồn nước ở độ sâu cao thì việc sử dụng máy bơm hỏa tiễn là lựa chọn đúng đắn nhất. Máy bơm hỏa tiễn có thể hút nước ở độ sâu rất sâu như giếng khoan sâu, các công trình thủy lợi, thủy điện,…  

Máy bơm nước tăng áp

Máy bơm nước tăng áp được sử dụng phổ biến trong nhiều gia đình. Nó có thể làm tăng áp lực nước cho máy giặt, máy nước nóng trực tiếp và một số các thiết bị cung cấp nước khác trong gia đình.

sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha
sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha

Sửa chữa máy bơm nước Láng Hạ giải quyết các sự cố máy bơm

Máy bơm có điện nhưng không chạy

 • Tình trạng này xảy ra có thể do một trong 3 nguyên nhân. Thứ nhất, nó liên quan đến nguồn điện yếu. Điện áp yếu sẽ không thể vận hành nổi máy bơm. 
 • Thứ hai, do cánh quạt của động cơ máy bơm vỡ, bị mắc kẹt. Nếu cánh quạt vỡ, hỏng, bạn hãy gọi ngay cho thợ sửa máy bơm Bách Khoa K9 để thay mới an toàn. Nếu cánh quạt bị kẹt, để giải quyết triệt để, thợ sửa của công ty chúng tôi sẽ kiểm tra cả hệ thống đường ống nước cho bạn. Sau đó, ống nước thông sạch, chúng tôi tiến hành vệ sinh cánh quạt. Máy sẽ hoạt động bình thường khi đã hoàn thành các bước trên.
 • Thứ ba, do ổ bi động cơ bị mòn và lệch tâm trục quay. Lúc này, tốt nhất vấn nên liên hệ dịch vụ sửa máy. Một lỗi nhỏ trong quy trình tự sửa máy bơm cũng có thể gây hỏng hoàn toàn.

Máy bơm rò rỉ nước

 • Vấn đề này xảy ra bắt nguồn từ nguồn cấp nước là chủ yếu. Thông thường, hiện tượng nước chảy không đều, chảy yếu có thể do ống nước gặp sự cố. Hoặc có thể do đầu ống hút nước của máy bơm bị hỏng, cần kiểm tra thay thế.
 • Thợ sửa chữa máy bơm tại Láng Hạ có thể giúp bạn! Chúng tôi giải quyết sự cố máy bơm từ gốc rễ vấn đề. Đảm bảo sau đó máy hoạt động bền, mạnh.

Máy bơm chạy hao điện hơn bình thường

 • Đi đôi với vấn đề điện tăng cao khi dùng máy bơm là máy tỏa nhiệt cao. Máy bơm bị nóng khi hoạt động dù chỉ trong thời gian ngắn. 
 • Nguyên nhân chính của sự cố này là do dây động cơ máy bị chập vòng. Hoặc có thể một trong các dây đã bị cháy, bị kẹt, ảnh hưởng vận hành máy.
 • Khi phát hiện máy bơm nóng bất thường, gọi ngay cho chúng tôi. Sửa chữa máy bơm nước tại Láng Hạ sẽ kịp thời đến và giải quyết cho bạn. Nếu không khắc phục nhanh, máy sẽ bị chập và cháy, ảnh hưởng an toàn bạn và gia đình!
sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha
sua-chua-may-bom-nuoc-tai-lang-ha

Liên hệ Sửa chữa máy bơm nước tại Láng Hạ – Bách Khoa K9 thế nào?

Gọi cho công ty để được tư vấn dịch vụ miễn phí. Hoặc liên hệ cho chúng tôi qua một trong những kênh bên dưới:

 • Chi nhánh chính của công ty điện nước Bách Khoa K9
  • Ngõ 185 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • 1194 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội
  • 199 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline 0968235223
 • Website diennuocbachkhoak9.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *