Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

Nội dung của bài viết

Điện chập là một trong những sự cố về điện thường hay xảy ra nhất trong các hộ gia đình. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng điện chập, nếu bạn không kịp thời phát hiện và sửa chữa, nó có thể dẫn đến nhiều sự cố đáng tiếc. Ngày nay, bạn không cần phải tốn công, tốn thời gian để sửa chữa các sự cố về điện nước nữa vì dịch vụ sửa chữa điện nước tại gia đang ngày càng phát triển. Sau đây, hãy cùng bài viết tìm hiểu về dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Đông bạn nhé.

Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

Điện chập là sự cố hay xảy ra trong các hộ gia đình. Điện chập xảy ra khi hai sợi dây điện chập vào nhau. Điều này thường hay xảy ra tại các đoạn dây dẫn điện bị hở, lúc này, pha nóng chạm vào pha nguội, làm cho điện trở tăng đột ngột. Điện trở tăng đột ngột sẽ làm cháy dây điện, dẫn đến việc hư hỏng một số thiết bị trong nhà, nghiêm trọng hơn có thể gây thiệt hại đến tính mạng. Do đó, khi phát hiện dây điện bị chập, bạn cần nhanh chóng tìm hướng giải quyết.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng điện chập:

 • Dây dẫn điện đã qua thời gian dài sử dụng
 • Sử dụng quá tải
 • Mạch quá ngắn
 • Mối nối dây điện không chất lượng
 • Sự truyền nhiệt của các dụng cụ, thiết bị trong gia đình tiêu thụ điện
 • Sấm sét
 • Lớp vỏ dây điện bên ngoài bị các loại côn trùng ăn.
Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

Sửa chữa điện chập tại Bách Khoa K9

Bách Khoa K9 là nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín nhất thị trường hiện nay.

 • Bách Khoa K9 có đội ngũ nhân viên sửa chữa có kinh nghiệm dày dặn trong nghề. Nhân viên của chúng tôi cam kết nhận định đúng vấn đề điện nước của gia đình và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Bên cạnh đó, sau khi quý khách và đội ngũ nhân viên đã thống nhất hướng giải quyết, nhân viên sẽ báo giá chi tiết. Bách Khoa K9 sẽ không thu thêm bất cứ khoản tiền nào.
 • Các vấn đề về điện nước có thể xảy ra bất cứ khi nào, do đó, Bách Khoa K9 luôn sẵn sàng hoạt động 24/7 để hỗ trợ quý khách. Khi bạn phát hiện ra bất cứ vấn đề nào về điện nước, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay đến Bách Khoa K9 để vấn đề nhanh chóng được giải quyết nhé.
 • Giá cả dịch vụ sửa chữa điện chập của Bách Khoa K9 cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn không thể tìm thấy nơi cung cấp dịch vụ thứ hai vừa chất lượng, vừa có giá cả phải chăng như Bách Khoa K9. Sau khi đội ngũ nhân viên đã sửa chữa xong, quý khách sẽ đến nghiệm thu, kiểm tra lại tình trạng điện nước của nhà mình trước khi thanh toán chi phí cho nhân viên.
Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

Các công đoạn nhân sửa chữa của Bách Khoa K9

Quy trình sửa chữa điện chập của Bách Khoa K9 bao gồm 5 công đoạn:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Quý khách khi gọi đến Bách Khoa K9 sẽ cung cấp các thông tin về tình trạng điện nước, địa chỉ nhà, số điện thoại cho nhân viên tư vấn. Sau đó, nhân viên tư vấn sẽ ghi chép lại kỹ lưỡng các thông tin này và chuyển nó đến bộ phận nhân viên sửa chữa.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế: Sau khi đã có đầy đủ các thông tin cần thiết, công ty sẽ chỉ định đội ngũ nhân viên đến địa chỉ mà quý khách cung cấp để khảo sát thực tế. Nhân viên sẽ đến xem xét vấn đề điện nước mà gia đình bạn gặp phải để có thể đưa ra hướng giải quyết tốt nhất.
 • Bước 3: Lên phương án giải quyết và báo giá chi tiết: Khi đã khảo sát thực tế, nhân viên sẽ đến cho bạn biết phương án giải quyết vấn đề. Sau khi đã bàn bạc xong, nhân viên của chúng tôi cũng báo giá chi tiết để bạn nắm rõ. Bách Khoa K9 đảm bảo sẽ không có sự phát sinh chi phí mà không báo trước. Khi có chi phí phụ thu, chúng tôi sẽ thương lượng trước với quý khách hàng.
 • Xử lý sự cố: Sau khi đã có hướng giải quyết, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình giải quyết các vấn đề điện nước cho quý khách. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ sửa chữa điện lực tại Hà Đông của Bách Khoa K9.
 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và thanh toán chi phí: Sau khi sự cố điện chập đã được giải quyết, quý khách sẽ kiểm tra lại đường dây và các thiết bị điện có liên quan. Sau khi đã kiểm tra xong và vấn đề điện chập đã được giải quyết, quý khách sẽ thanh toán chi phí sửa chữa cho đội ngũ nhân viên.

Ngày nay, sự cố về điện chập sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn khi đã có Bách Khoa K9. Chúng tôi đặt mục tiêu phát triển là sự hài lòng của quý khách hàng với dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy gọi đến Bách Khoa K9 khi bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa điện chập tại Hà Đông uy tín nhé!

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn dịch vụ Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé. SỬA ĐIỆN NƯỚC BÁCH KHOA K9

 • Địa chỉ: 39 Nguyễn Đổng Chi, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội
 • Hotline: 0968235223
 • Email: daihai1987@gmail.com
 • Website: diennuocbachkhoak9.com
Sửa chữa điện chập tại Hà Đông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *