Sửa chữa máy bơm nước Gia Đình

Nội dung của bài viết

Máy bơm nước Gia Đình và cách sửa chữa hiệu quả nhanh nhất

 • Các loại máy bơm nước gia đình hiện nay có đặc thù sử dụng đa dạng. Trong đó, máy bơm nước Gia Đình là phân loại máy đang được chú ý nhiều nhất. Các loại máy bơm này hỗ trợ và đóng vai trò thiết yếu trong nhiều gia đình. Vì thế, mỗi khi máy đang hoạt động bỗng gặp vấn đề, mọi người thường rất lo lắng.
 • Các dịch vụ sửa máy bơm nước gia đình đã xuất hiện kịp thời. Tiêu biểu là đơn vị sửa máy bơm nước gia đình Bách Khoa K9. Đây là địa chỉ đã được khách hàng khắp nơi tin dùng. Họ để lại các bài rì viu và đánh giá cao địa chỉ này. Chất lượng sửa chữa điện nước và thiết bị gia dụng tại Bách Khoa K9 thế nào mà được nhiều người chú ý đến vậy? Hãy cùng xem bài viết bên dưới để hiểu rõ dịch vụ Sửa chữa máy bơm nước Gia đình nhé!
Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh
Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh

5 loại máy bơm nước gia đình tiện dùng, giá tốt theo thống kê của Bách Khoa K9

 1. Máy bơm nước Panasonic GP-200JXK-SV5
 2. Máy bơm nước Pentax CM 164
 3. Máy bơm nước Honda 152F
 4. Máy bơm nước Ebara CMA 1.00M
 5. Máy bơm nước chân không Hanil PH 255W

2 vấn đề thường gặp nhất của máy bơm nước gia đình tổng hợp bởi Bách Khoa K9

Máy bơm nước không chạy

 • Máy bơm nước gia đình thường được dùng với tần suất cao. Nếu máy đang dùng mà ngừng hoạt động, có nhiều nguyên nhân điển hỉnh sau:
 • Máy bơm thiếu nhiên liệu: đây là nguyên nhân dễ nhận biết và dễ khắc phục nhất. Bạn nên thường xuyên kiểm tra máy bơm sau khi vận hành lâu dài. Việc này giúp bạn đảm bảo máy bơm luôn đủ nhiên liệu để luôn hoạt động ổn.
 • Nguồn điện cấp cho máy bơm yếu: đây cũng là nguyên nhân thường thấy. Một số gia đình sống ở vùng đông dân cư, mạng lưới điện thường bị quá tải. Ở thời điểm quá tải, hệ thống cung cấp điện dễ yếu đi. Ta thường thấy rõ nhất là tình trạng cúp điện. Hoặc các thiết bị điện hoạt động yếu, không hoạt động.
 • Một động cơ nào đó trong máy bơm gặp trục trặc: bạn nên gọi ngay cho Bách Khoa K9 để gọi thợ kiểm tra tổng quát máy bơm. Các máy bơm nước gia đình rất dễ gặp phải sự cố. Phát hiện sớm vấn đề máy bơm sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh, đảm bảo máy hoạt động tốt.

Máy bơm hoạt động bất ổn, khi chạy khi không

Bách Khoa K9 thường nhận được lời than phiền máy bơm nước khi chạy khi không. Với vấn đề này, chúng tôi nhận định có xuất phát từ:

1/ Hệ thống điện

 • Như đã nói ở phần trên, điện quá tải, hệ thống đường dẫn điện không cung cấp đủ điện. Việc này dẫn đến máy bơm nước có khi chạy, khi không. Điện bình thường thì chạy, điện yếu thì máy có hiện tượng ngưng hoạt động hẳn.
 • Bạn có thể liên hệ với Bách Khoa K9 để hỗ trợ khắc phục vấn đề điện nếu cần thiết!
Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh
Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh

2/ Động cơ máy bơm bị cản trở

 • Trong quá trình hoạt động, các chất thải hay bụi bẩn có thể theo nước bám vào động cơ. Khi vận hành máy, động cơ đang quay thì bị rác thải làm cản trở, dẫn đến kẹt máy. Lúc này, bạn phải tháo rời các bộ phận máy và vệ sinh kỹ. 
 • Trong trường hợp bạn lo ngại không biết cách lắp, hãy liên hệ cho đội ngũ thợ tại Bách Khoa K9. Chúng tôi sẽ hỗ trợ vệ sinh máy, bảo hành máy bơm và chỉ mẹo hay khi sử dụng máy bơm cho bạn! 

Máy bơm nước phát ra tiếng ồn khó chịu

1/Chân và đế máy bơm bị tách rời

Một trong những nguyên nhân khiến máy kêu to chính là do phần chân máy. Chân máy nếu chưa được gắn chặt với đế sẽ khiến cho máy hoạt động gây tiếng ồn. 

2/ Đường ống dẫn nước

Đường ống dẫn nước dài, ngắn cũng có ảnh hưởng đến chất lượng bơm nước. Khi bạn chọn máy bơm thường mà đường ống nước quá dài, nước bơm bị yếu. Hoặc đường ống dẫn nước nhà bạn thiết kế sai vị trí, cao hoặc thấp quá so với nơi đặt máy bơm. Việc này làm giải hiệu quả máy bơm. Về lâu dài, máy bơm phải hoạt động hết công suất để có thể bơm nước, dễ phát ra tiếng động cơ lớn. 

Nếu vấn đề chính nằm ở đường ống, hãy gọi ngay thợ sửa tại Bách Khoa K9. Họ có thể tư vấn và kiểm tra đường ống nước cho bạn!

Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh
Sua-chua-may-bom-nuoc-gia-dinh

“Nên chọn sửa máy bơm nước Gia Đình tại Bách Khoa K9” – tại sao?

 • Bách Khoa K9 tự hào là đơn vị giải quyết KỊP THỜI – NHANH CHÓNG – CHẤT LƯỢNG – TẬN TÂM các vấn đề điện nước và thiết bị gia đình.
 • Đối với các vấn đề máy bơm nước, Bách Khoa K9 có đội ngũ thợ có nhiều kinh nghiệm. Bất kể là máy hỏng nặng, trục trặc nhẹ,… chúng tôi cũng giải quyết được tất!
 • Tay nghề của thợ sửa máy bơm nước Gia Đình tại Bách Khoa K9 đã được chứng minh! Hàng nghìn khách hàng đã liên hệ dùng dịch vụ sửa chữa nơi công ty. Hơn nữa, họ tin cậy và luôn chọn chúng tôi mỗi lần họ gặp sự cố máy bơm nước Gia Đình!

Liên hệ dịch vụ Điện nước tại Bách Khoa K9 uy tín, chất lượng, giá tốt

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ sửa điện nước, sửa máy bơm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

 • Chi nhánh chính của công ty điện nước Bách Khoa K9
  • Ngõ 185 Chùa Láng, quận Đống Đa, Hà Nội
  • 1194 Đê La Thành, quận Đống Đa, Hà Nội
  • 199 Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Hotline 0968235223
 • Website diennuocbachkhoak9.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *